Skip to main content Skip to docs navigation

🙋‍♀️Sự thật là có sốt đất ko nhỉ, Đường Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú

Chi tiết Next

Danh mục:
Bán đất
Giá bán:
1,500,000,000 đ
Diện tích:
50 m²
Pháp lý:
Không sổ
Hướng:
KXĐ
Ngày đăng:
01/08/2021
Lượt xem:
206
Địa chỉ:
Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
Liên hệ:
CNN STORE
Mobile:
0934294516
🙋‍♀️Sự thật là có sốt đất ko nhỉ

Mô tả Xem hình Next

Chính chủ nhà đất CNN STORE - 0934294516 ký gửi sàn môi giới nhà đất Địa Ốc Thành Phố, Bất động sản: 🙋‍♀️Sự thật là có sốt đất ko nhỉ. 🍅Chỉ cần bds giảm chút là sẵn lượng khách chờ. 🍅 cần mua những khu giá ổn định,sổ hồng khu dân cư ở,đường xe tải,dự án ra lâu càng tốt. 🍅 chỗ sốt là do cứ hê lên mở sân bay,cò kéo đến diễn kịch tự mua tự bán. Họ bày ra nhưng ko ai hưởng ứng.Dân mình khôn rồi,đâu ai dại gì chui vô,khẳng định ko có sốt đất. 🍅mấy ông youtube phân tích thị trường,ko nằm trong cuộc,cứ phán đất tăng gấp 20/ lo vỡ bóng,lo kéo giá,chọt khuấy,cho dân vỡ nợ mới vui sao,bôi bác thành quả đất nước 🍅 Giá nhà thế giới giảm 1,5 năm qua do Covid,giờ  nó về bình thường hoặc do kinh tế phát triển thì tăng 1 chút. Ko gọi là sốt được. 🍅Nơi nào bds tăng thì đất nước đó đang tỏa sáng,có ai tỏa sáng mà giá rẻ đi. Ta phải mừng vì VN tỏa sáng,V kiều về đây còn ngạc nhiên VN phát triển quá,vậy sao mấy ông lo kéo giá xuống như lúc còn hoang sơ,để VK, nhà đầu tư nước ngoài mạnh về tài chính họ hốt hết à. 🍅Sao phải lo tính toán giá nhà với đồng lương xem bao nh năm mới mua dc. Ko mua thì thuê, sao phải kêu Nhà nước lo. Ông bà ta cũng phấn đấu cực khổ mới có nhà cửa mà. 🍅Tôi là môi giới thấy rất rõ,dân mình mua bán bình thường, ko hề có tăng bất thường gì cả, bán mắc thì ai mua. Họ chỉ quan tâm những nơi đã ổn định giao thông, khu dân cư ở. Hạ tầng mỗi ngày phát triển,tiền họ bỏ ra đầu tư thì lời chút ít là hợp lí,tạo đieu kien cho dân kiếm tiền chính đáng,nhà nước cho phép,đừng làm náo loạn. 🍅Cứ để bds phát triển bình thường theo quy luật, dân sẽ tự biết điều chỉnh. #datgiare, #nhagiare, #nhadatgiare, #diaocthanhpho, #nhadatvibang, #nhadatvinhloc, #bankhoxuong, #bannhavinhloc, #sohongrieng, #khoxuonggiare, #batdongsan, #diaocthanhpho, #alonhadat,

🙋‍♀️Sự thật là có sốt đất ko nhỉ

+ Địa chỉ: Đường Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

+ Diện tích: 50 m²

+ Giá: 1,500,000,000 đ

+ Pháp lý: Không sổ

+ Hướng: KXĐ

+ Liên hệ: 0934294516 - CNN STORE phone - zalo

+ Vui lòng inbox để có hình ảnh thật, thông tin chi tiết và sổ sách đầy đủ. Cảm ơn admin đã duyệt tin đăng. Click vào đây để xóa nhà đất bán!

Quý vị đang xem nội dung tin rao: 🙋‍♀️Sự thật là có sốt đất ko nhỉ. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin CNN STORE - 0934294516 đăng tải và chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam hiện hành. www.0886800009.com luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị, tuy nhiên www.0886800009.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị www.0886800009.com theo phần bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất. BQT www.0886800009.com xin chân thành cảm ơn và hợp tác cùng quý vị để cùng chia sẽ và mua nhanh bán đắt!

Nhà đất đồng giá Next